Kinh nghiệm mở cửa hàng thiết bị điện nước

Bạn nhận thấy kinh doanh thiết bị điện nước hiện nay có nhiều tiềm năng? Bạn muốn kinh doanh thiết bị điện nước, bạn đang đau đầu không biết cần chuẩn bị những gì? Lấy nguồn hàng ở đâu?… Đó là hàng loạt những câu hỏi xoay quanh vấn đề kinh doanh đồ điện nước cho người mới bắt đầu. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm về kinh doanh điện nước, mong rằng sẽ giải quyết được thắc mắc trên của các bạn. 

Yếu tố đầu tiên cần quan tâm là lựa chọn địa điểm

Khi bạn lựa chọn kinh doanh bất cứ mặt hàng nào cũng vậy, việc cân nhắc và chọn lựa điểm kinh doanh thích hợp luôn đóng góp rất lớn quyết định thành công cho doanh nghiệp.

Đối với mặt hàng đồ điện nước, bạn nên lựa chọn kinh doanh nơi có nhiều khu dân cư sinh sống, nếu có càng ít cửa hàng kinh doanh điện nước càng tốt. Vị trí đó càng gần trung tâm khu dân cư càng tốt, đảm bảo khoảng cách đến cửa hàng của bạn là ngắn nhất, khi đó sẽ có càng nhiều người tìm đến cửa hàng của bạn. Một số người thường chọn đặt cửa hàng kinh doanh gần chợ hoặc các khu mua sắm, với lý do, nơi nào tập trung nhiều dịch vụ sẽ tập trung nhiều người.

Cửa hàng của bạn không cần diện tích quá rộng, nhưng phải đủ chỗ để bố trí các sản phẩm sao cho khách hàng nhìn vào thấy được đa dạng, phong phú các mặt hàng mà bạn kinh doanh. Ngoài ra, cửa hàng nên nằm ở vị trí không bị khuất tầm nhìn và có chỗ để xe cho khách. Bạn có thể chọn khu vực gần nơi mình sống, để có được mối quan hệ với hàng xóm. Đó là nguồn hàng tiềm năng mà bạn không cần tìm kiếm.

Tìm hiểu về sản phẩm thiết bị điện nước

Thông thường các bạn mở cửa hàng thiết bị điện nước thường đã có hiểu biết về ngành như thợ sửa chữa điện nước muốn mở cửa hàng cho người nhà bán thêm; nhân viên kinh doanh các công ty cung cấp thiết bị điện nước muốn mở cửa hàng kinh doanh riêng. Nếu bạn không thuộc nhóm đối tượng trên, thì khi quyết định mở cửa hàng kinh doanh điện nước, các bạn cần có sự am hiểu tương đối về sản phẩm định bán của mình. Không nhất thiết phải thật chuyên sâu nhưng bạn càng hiểu biết nhiều càng lấy được lòng tin của khách. Vì bạn chính là người trực tiếp tư vấn và giúp đỡ khách mua hàng.

Việc bạn có kiến thức cơ bản về thiết bị điện nước còn giúp bạn trong quản lý nhập xuất tồn hàng hoá, chúng tôi khuyên bạn sử dụng phần mềm hoặc excel để quản lý cửa hàng. Như vậy bạn mới nắm bắt chính xác được mặt hàng nào cần nhập, hàng nào tồn quá lâu ngày, …  

Tìm nguồn hàng uy tín, chất lượng

Điều quan trọng khi kinh doanh là uy tín và chất lượng sản phẩm. Tức là bạn phải cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt, đảm bảo uy tín. Như vậy, lần sau họ có nhu cầu mua hàng họ sẽ nhớ ngay đến bạn. Vậy lấy hàng thiết bị điện nước ở đâu? Xin phép được chia sẻ cho các bạn một nơi nhập hàng giá rẻ bậc nhất thị trường, các sản phẩm đều đã có thương hiệu mạnh trên thị trường Việt Nam, với lượng xe hàng chạy liên tục. Khách hàng chỉ cần lựa chọn sản phẩm mà không lo về giá.

Sản phẩm, dịch vụ Liên Thắng Group cung cấp:

Với hơn 1ha đất làm kho bãi , 15 xe giao hàng , hơn 60 cán bộ công nhân viên trẻ đầy năng động . Là tổng đại lý ống nhựa Tiền Phong , Dây và cáp điện Thịnh Phát , Thiết bị điện cao cấp MPE, Sino, máy bơm nước Tân Huỳnh Châu , Máy bơm nước và động cơ An Phát , Sen vòi Wufeng , sen vòi LITHANA ….. sẽ mang lại nhiều lựa chọn cho quý khách hàng. 

_THÔNG TIN LIÊN HỆ_

Công ty TNHH MTV Thương Mại Liên Thắng 

Điện thoại : 0917.195.422

Email: trantuyen.th84@gmail.com  hoặc lienthanggroup@gmail.com

Địa chỉ: 269 Phan Bội Châu, khối Đồng Tâm 1, phường Hòa Hiếu, Thị xã Thái Hòa, Nghệ An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *