tầm nhìn. ,sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Lời đầu tiên cho phép công ty Liên Thắng Group gửi lời chào tới quý khách hàng lời chào sức khỏe và hợp tác thành công.

Được sự đồng ý của Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Nghệ An cấp phép hoạt động ngày 12/03/2012 . Liên Thắng Group là Tổng kho chuyên cung cấp các sản phẩm – thiết bị chính hãng, chất lượng, chính sách mua hàng tiện lợi nhanh chóng, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm cập nhật xu hướng, nhiều dịch vụ tư vấn đi kèm và có nhiều chính sách ưu đãi chiết khấu cao cho khách hàng mua SLL. Liên Thắng Group xin cam kết đem sự nhiệt huyết – sản phẩm chất lượng – sự trải nghiệm khi mua hàng – dịch vụ xử lý bảo hành nhanh chóng. Liên Thắng Group mong muốn đem đến tất cả các mặt hàng liên quan đến lĩnh vực xây nhà cửa, công trình đều có trong Liên Thắng Group. Khách hàng chỉ việc lựa chọn sản phẩm mua hàng không cần lo về giá. Tất cả các mặt hàng đều có ở Liên Thắng Group được cung cấp với giá cả cạnh tranh, dịch vụ tư vấn chi tiết nhanh chóng, sự tiện lợi và mới mẻ khi đến với Liên Thắng Group.            

Sản phẩm, dịch vụ Liên Thắng Group cung cấp:

Đến nay công ty Liên Thắng đang cung cấp hàng dân dụng cho 5 Tỉnh gồm : Thanh Hóa , Nghệ An , Hà Tĩnh , Quảng Bình , Quảng Trị . Còn về mặt hàng công trình hiện tại công ty Liên Thắng cung cấp toàn lãnh thổ Việt Nam và nước bạn Lào , campuchia ,…

Với hơn 1ha đất làm kho bãi , 15 xe giao hàng , hơn 60 cán bộ công nhân viên trẻ đầy năng động . Là tổng đại lý ống nhựa Tiền Phong , Dây và cáp điện Thịnh Phát , Thiết bị điện cao cấp MPE , máy bơm nước Tân Huỳnh Châu , Máy bơm nước và động cơ An Phát , Sen vòi Wufeng , sen vòi LITHANA ….. sẽ mang lại nhiều lựa chọn cho quý khách hàng.

về chúng tôi

 Về chúng tôi 

  • Con người là tài sản lớn nhất của Liên Thắng Group. Do vậy, chúng tôi luôn quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp để công ty phát triển bền vững.
  • Uy tín và chất lượng là nền tảng để phát triển tạo nên tên tuổi của Liên Thắng Group, là cơ sở để tồn tại và phát triển tới các thế hệ sau.
  • Liên Thắng Group hoạt động dựa vào triết lý “cho là nhận”. Chúng tôi tin rằng, mang giải pháp tối ưu cho những người đang gặp vấn đề, bạn sẽ nhận được cơ hội kinh doanh từ người khác.

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

  • Tầm nhìn: trở thành thương hiệu tin cậy với đối tác, khách hàng và người tiêu dùng trong lĩnh vực cung cấp ống nhựa Tiền Phong, thiết bị điện và kinh doanh thiết bị vệ sinh cao cấp tại Việt Nam.
  • Sứ mệnh: mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, sản phẩm đưa tới tay người tiêu dùng là những sản phẩm tiêu biểu nhất, mang lại giá trị tốt nhất cho đời sống.
  • Giá trị cốt lõi: Thành quả trong công việc là niềm tin và lợi nhuận của khách hàng. Trí tuệ, sáng tạo, sự đoàn kết và tính chuyên nghiệp là nền móng vững chắc của công ty.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên đầy nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm cao, hăng say lao động, tìm tòi và học hỏi đã không ngừng phấn đấu đưa thương hiệu Liên Thắng trở thành một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyên môn ngành nghề đa dạng, hoạt động trên tất cả các lĩnh vực.

Hiện nay Liên Thắng Group có trong tay nhiều cán bộ, cùng nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, trong tương lai, để phát triển và mở rộng công ty sẽ không ngừng bổ sung nhân sự để đáp ứng theo yêu cầu thị trường.

Chính sách hoạt động

  • Chất lượng: là yếu tố quyết định sự thỏa mãn của khách hàng, là chìa khóa thành công của chúng tôi.
  • Sáng tạo: không ngừng tìm tòi, học hỏi và phát triển nâng cao chất lượng nhằm mang đến giá trị phù hợp nhất cho khách hàng.
  • Chuyên nghiệp: xây dựng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết-giỏi chuyên môn để làm hài lòng khách hàng.
  • Nỗ lực: Một tập thể đoàn kết-vững mạnh sẽ mang đến thành công cho tất cả đối tác khách hàng cùng đồng hành với Liên Thắng Group.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH MTV Thương Mại Liên Thắng

Trụ sở chính: Số 163 khối Liên Thắng, p. Hòa Hiếu, Tx. Thái Hòa, Nghệ An.

Tổng kho: số 269 Phan Bội Châu, khối Đồng Tâm 1, p. Hòa Hiếu, Tx. Thái Hòa, Nghệ An.

Văn Phòng HCM: phòng 806, tầng 8, tòa nhà LE MERIDIEN, số 3 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Văn phòng HN: KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Chi nhánh Vinh: số 2, ngõ 47, đường Hoàng Trọng Trì, Mẫu Đơn, xã Hưng Lộc, tp.Vinh.

Website: https://lienthanggroup.com    Email: ctylienthangnghean@gmail.com

Kinh doanh Nhựa: 0868.599.000 – 001- 002 – 003- 004

Kinh doanh Điện: 0868.599.005 / 02383.817.999

Kinh doanh Bơm: 0868.599.006 – 007 – 008